Thông tin dự án Hòa Bình Green City - Đặt mua căn hộ giá ưu đãi

9 tháng 9, 2014
Chia sẻ bài viết
Bài liên quan

3 nhận xét:


 1. Cuối tuần qua, The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand, đã ký kết hợp đồng với công ty TNHH Cảnh Hưng Hải Thành, một công ty liên kết thuộc quyền quản lý của Tập đoàn M.I.K Corporation để quản lý 222 căn hộ dịch vụ cao cấp cho dự án Ascott Waterfront Saigon.  Ascott được biết đến khi tham gia vào dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên, Somerset West Lake Hanoi, vào năm 1994. Cùng với các tòa nhà Somerset, Ascott Waterfront Saigon sẽ giúp Ascott vượt qua cột mốc 2.000 căn hộ và mở rộng vị thế dẫn đầu tại Việt Nam với vị trí nhà cung cấp căn hộ dịch vụ.

  Ông Mark Chan, Tổng Quản Lý Ascott Việt Nam, cho biết: Ascott lạc quan về nền tảng kinh tế của Việt Nam trong dài hạn và tiếp tục nhìn thấy tiềm năng cho căn hộ dịch vụ trong nước. “Chúng tôi thấy được tiềm năng tại Việt Nam, với sự gia tăng về FDI, tham gia vào TPP và AEC thúc đẩy các chuyến công du và nhu cầu chỗ ở chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của Việt Nam.”
  Tòa nhà căn hộ dịch vụ Ascott Waterfront Saigon hướng nhìn ra sông, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sau khi được mở cửa đón khách vào năm 2016, đây sẽ là khu căn hộ dịch vụ cao cấp đầu tiên của Ascott tại Việt Nam.

  Được biết, các căn hộ dịch vụ hiện tại của Ascott hiện đang hoạt động tốt và đạt tỷ lệ công suất phòng tốt vượt trên 80%.
  Ông Mark Chan cho biết: Ascott lạc quan về nền tảng kinh tế của Việt Nam trong dài hạn. Ascott thấy được tiềm năng tại Việt Nam, với sự gia tăng về FDI, tham gia vào TPP và AEC thúc đẩy các chuyến công du và nhu cầu chỗ ở chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 2. thăm quan căn hộ mẫu tại Hòa Bình Green City để quý khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận được giá trị của căn hộ đẳng cấp 6 sao đầu tiên tại Hà Nội.
  Ưu đãi: Quý khách hàng đặt chỗ căn hộ ngày hôm nay sẽ được nhận ngay gói quà tặng trị giá 60 triệu bao gồm: 02 tivi - 01 tủ lạnh - 01 máy giặt.

  Trả lờiXóa
 3. 1. Bán căn hộ chung cư tại Hoà Bình Green City, Quận Hai Bà ...

  Hòa Bình Green City là một dự án 6 sao với thiết kế sang trọng đẳng cấp, chất lượng xây dựng vượt trội, căn hộ được hoàn thiện đẹp không chê vào đâu được!

  2. Hòa Bình Green City - Căn hộ đẳng cấp 6 ******

  Hòa Bình Green City - Bền vững, vĩnh cửu với thời gian. Mở bán Tòa B giá trực tiếp chủ đầu tư.

  ‎Tin tức - ‎TIỆN ÍCH - ‎Sơ đồ căn hộ - ‎HỢP ĐỒNG


  3. Hình ảnh cho hòa bình green cityBáo cáo hình ảnh


  Hình ảnh khác cho hòa bình green city


  4. Chung cư Hòa Bình Green City

  Tiếp nối những thành công vang dội và rực rỡ trong việc mở bán tòa A của dự án Hòa Bình Green City, chủ đầu tư đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối ...

  ‎Hợp đồng mua bán căn hộ ... - ‎Chủ đầu tư - ‎Sơ đồ căn hộ chung cư Hòa ... - ‎Liên hệ

  5. Thông tin thảo luận về dự án Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai ...

  www.webtretho.com › Diễn đàn › NÀNG 2.0 › LÀM GIÀU

  19-11-2014 - 20 bài đăng - ‎13 tác giả

  Cả nhà vào đây thảo về tòa B chung cư Hòa Bình Green City nhé. Trả lời Quick reply to this message; Trả lời với trích dẫn. Avatar của nhungcoj.

  6. Hòa Bình Green City

  Liên hệ mua căn hộ Hòa Bình Green City.

  7. Chung cư Hòa Bình Green City  Tòa H2 dự án Hòa Bình Green City vừa chính thức cất nóc, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 7 năm 2015. Giá căn hộ từ 2,6 tỷ đồng mỗi căn. Tin tức Hòa Bình ...

  9. Mở bán tòa B Chung cư Hòa Bình Green City 505 Minh Khai ...


  Mở bán giá gốc - không chênh căn hộ dự án chung cư Hòa Bình Green City tại 505 Minh Khai, quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ xin liên hệ : ĐT: ...

  10. HÒA BÌNH GREEN CITY I CHỦ ĐẦU TƯ - GIÁ GỐC - TẦNG ...


  Hòa Bình Green City là tổ hợp gồm 2 tòa tháp căn hộ được đặt trên khối để dành cho trung tâm thương mại và dịch vụ. Xuất phát từ ý tưởng mang thiên nhiên ...


  Hòa Bình Green City‎

  Mở bán căn hộ Hòa Bình Green City. Giá bán trực tiếp chủ đầu tư.Uy tín

  Các tìm kiếm liên quan đến hòa bình green city

  bán căn hộ hòa bình green city

  hòa bình green city webtretho

  tiến độ dự án hòa bình green city

  hòa bình green city tăng giá

  công ty tnhh hòa bình

  time city

  thăng long garden  Trả lờiXóa