Đặt chỗ mua chung cư 219 Trung Kính - chung cư mb trung kính

17 tháng 7, 2015
Chia sẻ bài viết
Bài liên quan

3 nhận xét:

 1. Chung cư MBLand 219 Trung Kính được hình thành trên trục được đẹp nhất quận Cầu Giấy, số 219 Trung Kính, Yên Hòa. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, kết hợp với phong cách thiết kế căn hộ độc đáo, dự án này đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội.
  Nói đến chung cư 219 Trung Kính, người ta biết ngay ưu thế vượt trội của dự án chính là vị trí. Nằm tại địa điểm trung tâm quận Cầu Giấy nên 219 Trung Kính kéo theo rất nhiều tiện ích về kết nối giao thông :

  Cách Bến xe Mỹ Đình 3km, tòa nhà Keangnam 2km, công viên Dịch Vọng 1km, đối diện Chelsea Park
  Bao quanh là trường hoc cấp 1, cấp 2 Yên Hòa, Amsterdam, Lương Thế Vinh, Big C Thăng Long, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
  Cách Đại Học Dân Lập Phương Đông 1km, trường THPT Nguyễn Siêu 1km, Trung tâm Hội nghị Quốc gia 4k

  Trả lờiXóa
 2. Điểm sáng lớn nhất của dự án chung cư 219 trung kính chính là vị trí ngoài ra còn có thiết kế căn hộ hợp lý phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ và những người mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà khu vực trung tâm với số tiền chưa đến 2 tỷ đồng/căn hộ.
  Ngoài những tòa nhà đã được hình thành bên cạnh dự án 219 Trung Kính còn có các công trình trọng điểm đầy cũng chính là điểm sáng của dự án: Chợ Trung Kính, Viện Huyết Học, các trường Đại Học, Cao Đẳng trong bán kính chưa đầy 2KM.
  Chung cư 219 Trung Kính bao gồm 3 tòa nhà A, B, C được xây trên diện tích hơn 7.100 m2, cao 29 tầng, trong đó tầng 1 – 5 bố trí chức năng dịch vụ thương mại, nhà trẻ; tầng 6 – 29 (toà nhà A, B bố trí căn hộ và văn phòng có lưu trú, toà nhà C bố trí văn phòng).
  Tòa A: mỗi tầng có 11 căn hộ, diện tích các căn từ 66 - 70 m2
  Tòa B; mỗi tầng có 11 căn hộ, diện tích các căn từ 66 - 70 m2
  Hiện chúng tôi đang tiến hành nhận đặt chổ chọn căn và tầng đẹp.

  Trả lờiXóa
 3. 23/06/2015

  Chung cư MBLand 219 Trung Kính được hình thành trên trục được đẹp nhất quận Cầu Giấy, số 219 Trung Kính, Yên Hòa. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, kết hợp với phong cách thiết kế căn hộ độc đáo, dự án này đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội.
  Nói đến chung cư 219 Trung Kính, người ta biết ngay ưu thế vượt trội của dự án chính là vị trí. Nằm tại địa điểm trung tâm quận Cầu Giấy nên 219 Trung Kính kéo theo rất nhiều tiện ích về kết nối giao thông :

  Trả lờiXóa